Giá vít tải bao nhiêu?

Giá vít tải bao nhiêu?

Trong ngành công nghiệp, có rất nhiều các loại máy móc chuyên dụng. Và mỗi máy móc đều được cấu tạo từ những bộ phận một cách chính xác nhất. Bên cạnh phễu cấp liệu, máy trộn bê tông,.. vít tải cũng là một thiết bị vô cùng cần thiết để có được một hệ thống hoàn chỉnh. Bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bộ phận quan trọng này, liệu giá vít tải là bao nhiêu và cấu tạo như thế nào nhé.

1. Tìm hiểu chung về vít tải

Vít tải là thiết bị chuyên dụng, dùng để chuyên chở vật liệu nặng rất tốt.. Chính vì thế, vít tải được ứng dụng rất rộng rãi để vận chuyển vật liệu công nghiệp nặng như xi măng, thạch cao, cát đục, bột thô, than cốc, vôi, dăm gỗ, khoáng sản cũng như trong ngành chế biến thức ăn gia súc (chuyên chở vật liệu dạng hạt, dạng bột)

Vít tải có tính cơ động cực cao khi có thể tải vật liệu theo phương ngang, nghiêng 15 đến 20 độ, thậm chí góc thẳng đứng 90 độ. Hơn thế, vít tải có khả năng hạn chế ô nhiễm môi trường và độc hại của vật liệu rất tốt nhờ do hệ thống máng kín.

Cấu tạo đơn giản gồm 3 bộ phận chính là máng vít, trục vít, cánh vít, giúp hạn chế bụi trong quá trình vận chuyểnVít tải thích hợp vận chuyển những vật liệu rời có nhiệt độ cao ( dưới 200 độ C)

Tìm hiểu cấu tạo tính toán thiết kế vít tải

Cấu tạo của vít tải

  • Ưu điểm của vít tải
  • Vít tải giúp tiết kiệm tối đa diện tích do tiết diện ngang của vít tải khá nhỏ .
  • Di chuyển vật liệu với khối lượng lớn.
  • Vận chuyển vật liệu có nhiệt độ cao và độc hại, đặc biệt không gây độc hại cho môi trường.
  • Nhược điểm của vít tải
  • Vít tải không thể vận chuyển được vật liệu có độ bám dính cao hoặc vật liệu nhẹ dạng sợi như: vải, bông, túi lynon…
  • Chiều dài vận chuyển sẽ bị hạn chế. Với chiều dài nhỏ hơn 15 M, vít tải đạt hiệu suất và hiệu quả cao nhất
  • Không vận chuyển được vật liệu dễ vỡ: quá trình di chuyển trong máng vít khiến vật liệu bị đảo rất mạnh và một phần bị nghiền nát bởi khe hở giữa trục và máng vít.

2. Giá vít tải bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp vít tải. Vít tải được nhận xét là bộ phận có giá cả khá hợp lý và rẻ.

Khảo sát thị trường cho thấy, giá vít tải thường dao động từ 25 đến 50 triệu đồng, tùy thuộc vào loại vít tải, chất liệu cũng như đơn vị cung cấp.

Bạn có thể đến trực tiếp cơ sở cung cấp để mua với giá vít tải phải chăng hơn. Hoặc bạn có thể đặt hàng thông qua các trang web trên Internet, nhưng bạn phải chịu phí ship không hề nhỏ đó.

Giá vít tải bao nhiêu?

Các vít tải liệu

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã đưa ra các thông tin cũng như giá vít tải. Hãy tìm đến những cơ sở uy tín để sở hữu những chiếc vít tải đúng giá và chất lượng nhé. Chúc các bạn thành công.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *